Lms.vnedu.vn là gì? Cách sử dụng để học và thi online 2023

Tìm hiểu về Lms.vnedu.vn là gì? Cách sử dụng để học và thi online 2023 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Phathuat3d.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. vnEdu LMS là hệ thống VNPT ELearning được xây dựng để tổ chức các lớp học trực tuyến nhằm giải quyết các vấn đề liên quan do đại dịch Covid hiện nay. Hệ thống vnEdu LMS sẽ giúp trường học xây dựng các lớp học trực tuyến một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

lms-vnedu-vn

Chức năng chính của hệ thống vnEdu LMS

Với quản lý giáo dục

  • Cung cấp công cụ để cơ quan quản lý giáo dục có thể chia sẻ các học liệu, khoá học đến các cơ sở giáo dục
  • Cung cấp công cụ để cơ quan quản lý theo dõi, giám sát và đưa ra đánh giá đối với công tác dạy và học trực tuyến của các cơ sở giáo dục

Với nhà trường

  • Được triển khai một giải pháp giảng dạy và học tập toàn diện, hiện đại, hiệu quả, với sự hỗ trợ 24/7 từ các kỹ sư trình độ cao.
  • Triển khai miễn hệ thống trong thời điểm phòng chống dịch.

Với giáo viên

  • Có công cụ giúp thiết kế bài giảng, giảng dạy và đánh giá học sinh trực tuyến

Với phụ huynh

  • Nắm bắt được tình hình học tập của con
  • Biết được điểm mạnh, điểm yếu, lỗ hổng kiến thức của con

Với học sinh

  • Có công cụ học tập, tương tác với thầy cô ở mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị.
  • Đánh giá được năng lực và các kiến thức của mình

Hiện nay hệ thống vnEdu LMS được sử dụng cho mọi cấp học từ tiểu học, THCS và THPT với các tính năng hữu ích nhất. Các em học sinh có thể tham gia học tất cả các môn học từ Toán, Văn, Tiếng Anh, vv nhằm bổ sung kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Đăng nhập hệ thống VNPT ELearning
Đăng nhập hệ thống VNPT ELearning

Các tài liệu học tập được giáo viên biên soạn kỹ lưỡng sẽ giúp các em ôn tập theo chủ đề cụ thể. Hệ thống bài thi trực tuyến sẽ được cập nhật bởi giáo viên yêu cầu học sinh thực hiện, các em có thể làm bài ở bất cứ đâu và nộp bài xem kết quả ngay.

vnEdu LMS cũng có phần đánh giá học tập, tại đây học sinh sẽ kiểm soát kết quả học tập của chính mình, xem tiến độ cùng những vấn đề liên quan đến học tập do giáo viên đánh giá để có kế hoạch, mục tiêu cụ thể khắc phục vấn đề chưa tốt và phát huy thế mạnh của bản thân.

Lời kết

Ứng dụng vnEdu LMS cũng cho phép học sinh và giáo viên trao đổi, tương tác qua lại để giải đáp thắc mắc. Chắc chắn ở thời điểm này, vnEdu LMS đang là công cụ hỗ trợ học tập vô cùng đắc lực để giúp cho việc học trực tuyến trở nên dễ dàng hơn cho nhà trường cũng như học sinh.

error: Content is protected !!