Tìm hiểu Code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất, cách nhập code

Tìm hiểu Code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất, cách nhập code là conpect trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Kho Báu Truyền Thuyết là một tựa game chiến thuật với cốt truyện chuẩn nguyên tác theo bộ truyện nổi tiếng One Piece, với tạo hình nhân vật, không gian 3D sẽ giúp những chuyển động của nhân vật, chiêu thức được chân thật và hấp dẫn hơn. Qua bài viết mình sẽ hướng dẫn bạn nhập code để bạn nhận thêm những phần quà miễn phí nhé!

code-kho-bau-truyen-thuyet

Code Kho Báu Truyền Thuyết

Code Kho Báu Truyền Thuyết là gì?

Code Kho Báu Truyền Thuyết là mã quà tặng trong game Kho Báu Truyền Thuyết được nhà phát hành dành tặng cho người tham gia. Khi nhập code vào hệ thống thì người chơi sẽ nhận được quà miễn phí đi kèm theo sự kiện của game như quà tân thủ, quà ra mắt máy chủ mới hay sinh nhật game.

Nhận code mới ở đâu

Trong bài viết này mình có thông tin về code Kho Báu Truyền Thuyết mới nhất ở phần II, bạn có thể theo dõi thuyền xuyên để nhận code mới nhất nhé.

Ngoài ra thì trong bài tin về code game ở Facebook game sẽ có thông báo về code, bạn có thể Follow để nhận thông báo khi có code mới: https://www.facebook.com/khobautruyenthuyet/posts/130042806144415

Hoặc bạn tham khảo tại: https://kame.vn/giftcode/kho-bau-truyen-thuyet

Code sử dụng được trong bao lâu?

Tùy vào mã code và sự kiện mà code sẽ code thời hạn sử dụng khác nhau, nên khi nhận được code mới nhất thì bạn cần nhập ngay vào hệ thống nhé.

Cách nhập code như thế nào?

Trong bài viết này ở phần III mình có hướng dẫn chi tiết cách nhập code Kho Báu Truyền Thuyết, bạn tham khảo thêm bên dưới này nhé.

Tổng hợp code Kho Báu Truyền Thuyết

Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất là 03/2023.

Tình trạng CODE
Mới TUAN2T22023
Mới HETTET238xQy6G
Còn hoạt động KBTTTANTHU99
Còn hoạt động LIKEPAGE99
Còn hoạt động KBTTCHIEUMO999
Còn hoạt động KBTTWANOUSOPP9
Còn hoạt động TUANMOIVUIVE1
Còn hoạt động KBTTTANTHU
Còn hoạt động LIKEPAGE1TRIEU
Còn hoạt động KBTTWANOUSOPP
Còn hoạt động KBTTCHIEUMO

Hướng dẫn cách nhập code Kho Báu Truyền Thuyết

1. Hướng dẫn nhanh

Trong giao diện game nhấn vào phúc lợi > Chọn đổi code > Tiếp tục điền mã codenhấn đổi code > Khi đổi code thành công bạn quay ra màn hình game > Chọn vào thư > Nhấn nhận là thành công!

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên trong giao diện game, phía góc trái màn hình bạn hãy nhấn vào avatar nhân vật.

Nhấn vào avatar

Nhấn vào avatar

Bước 2: Tiếp theo phía dưới bên phải bạn chọn nút đổi quà.

Chọn đổi quà

Bước 3:  Trong bảng đổi quà bạn điền mã codenhấn đổi.

Điền code và xác nhận

Điền code và xác nhận

Như vậy bạn đã nhận quà thành công!

Nhập code thành công

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn nhập code Kho Báu Truyền Thuyết, hy vọng bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn thông qua mã quà tặng. Cùng theo dõi thêm nhiều bài viết hay tại trang Game/App nhé. Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ.